Top 3 điện thoại thông minh đáng chú ý cuối tháng 8/2018

Bài viết này, Kênh Đánh Giá muốn chia sẻ với các bạn về 3 chiếc điện thoại mới ra mắt trong thời gian vừa qua mà chúng tôi đánh giá rằng đó là những sản phẩm rất đáng để bạn chú ý tới.

Top 3 smartphone đáng chú ý cuối tháng 8/2018

1. Samsung Galaxy Note 9

Trong phân khúc cao cấp, Samsung mới ra mắt một siêu phẩm – chiếc Galaxy Note 9. Mặc dù vẫn có những lời bình luận hơi tiêu cực về flagship này nhưng thực ra đây lại không phải là những bình phẩm chê bai về một chiếc điện thoại “cùi”, mà là những cảm xúc hơi thất vọng khi Note 9 không được trang bị những công nghệ mới nhất như cảm biến vân tay trên màn hình, mở khóa bằng quét hồng ngoại…

Dù thế nào, Samsung Galaxy Note 9 vẫn là một chiếc điện thoại tốt, đẹp, đẳng cấp với trần ngập công nghệ bên trong. Có vẻ như Samsung đang áp dụng khá thành thông chiêu thức PR kiểu mới để kích thích tâm lý khách hàng mùa Note 9 năm nay.

2. OPPO F9

OPPO F9 cũng là sản phẩm mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. OPPO đã làm ra một việc khá bất ngờ là giá OPPO F9 lại rẻ hơn OPPO F7. Thông thường, những sản phẩm sau sẽ có giá cao hơn sản phẩm trước, đặc biệt với những sản phẩm có sự cải tiến như OPPO F9.

OPPO F9 có cấu hình ý hệt OPPO F7 nhưng được trang bị camera kép, có sạc nhanh, nhưng giá lại rẻ hơn. Khá bất ngờ! Chính vì vậy OPPO F9 là một sản phẩm rất đáng mua trong đợt này với những ai thích một chiếc máy có thiết kế đẹp, màn hình “tai thỏ”, cấu hình khá mạnh đủ đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng.

3. Honor Play

Honor Play là chiếc điện thoại sử dụng GPU Mali giống OPPO F9, tuy nhiên GPU của Honor Play có công nghẹ Tubor giúp cải thiện khả năng chơi game tốt hơn. Với những tín đồ của của PUG Mobile hay Astphal 9 hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng “chiến” của chiếc điện thoại này. Với Need For Speed thì khả năng hỗ trợ của máy kém hơn, và vể khả năng tương thích game nói chung, chip xử lý của Honor Play cũng không thể bằng với chip Snapdragon.

Bên cạnh đó, Honor Play là smartphone có dung lượng pin khá lớn và khả năng rung khi chơi game. Đây là một sản phẩm tốt dành cho những người quan tấm đến khả năng hỗ trợ giải trí, cấu hình tốt, khả năng chơi game tốt hơn OPPO F9. Hai sản phẩm Honor Play và OPPO F9 có mức ra rất tương đồng.

Từ giờ cho đến cuối tháng, những fan hâm mộ của Nokia cũng đang rất mong chờ sự ra mắt của chiếc Nokia 6 Plus (thị trường Trung Quốc gọi là Nokia X6). Nokia X6 là chiếc điện thoại màn hình tai thỏ của Nokia được đánh giá rất cao về thiết kế và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem giá bán của sản phẩm này thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *