Tính năng Inbox của Gmail sắp bị khai tử

Mặc dù Inbox chỉ là tính năng được tính hợp vào Gmail và không được Google chăm chút nhiều nhưng lại được rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Vậy nên khi biết tin Inbox sẽ bị khai tử khiến không ít người tiếc nuối.

Google quyết định sẽ tập trung vào phát triển Gmail và sẽ khai tử tính năng Inbox vào tháng 3/2019. Inbox được Google ra mắt gần 4 năm trước dưới dạng một ứng dụng ứng dụng quản lý email đầy sáng tạo bên cạnh ứng dụng Gmail. Mặc dù được rất nhiều người dùng trên 2 nền tảng Android và iOS sử dụng nhưng không hiểu vì lý do gì mà Google lại sơm bỏ rơi ứng dụng này khi nó nhận được rất ít các bản cập nhật mới nhằm nâng cao trải nghiệm và cập nhật tính năng.

Rất nhiều tính năng trên Inbox được yêu thích đã sớm có mặt trên Gmail, điều này khiến nhiều người tin rằng Inbox sẽ chỉ là nền tảng thử nghiệm và sắp đến hồi cáo chung.

Vào tháng 4 năm nay, Google đã phát hành một bản thiết kế lại hoàn chỉnh của Gmail, kết hợp gần như tất cả các tính năng chính của Inbox, như: snoozing, kết nối danh sách tác vụ và nhiều tính năng khác.

Google nói rằng vẫn còn một vài tính năng trên Gmail sẽ được thừa hưởng trên Inbox, cụ thể là tính năng tập hợp các email gần giống nhau tạo thành một nhóm. Theo The Verge, bộ phận phát triển của Inbox sẽ sớm được tích hợp vào bộ phận của Gmail để đưa ứng dụng này phát triển tốt hơn.

Dù thế nào đi nữa Google cũng đã triển khai các ý tưởng tuyệt vời thông qua việc cung cấp cho Inbox một giao diện người dùng thú vị và và thông minh để trình quản lý email không còn là một ứng dụng nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *