Thông tin ban đầu về iPhone XR, chiếc iPhone giá rẻ nhất mới ra mắt của Apple

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã đem tới một bất ngờ đó là giới thiệu thêm một phiên bản iPhone có tên là XR. Đây là chiếc iPhone có mức giá rẻ nhất và có lẽ cũng là đang mua nhất trong bộ 3 iPhone 2018 mới ra mắt. Kênh Đánh Giá mời các bạn cùng đánh giá xem tại sao chúng tôi lại có nhận định như vậy nhé!

Giá iPhone XR

Mức giá của iPhone XR chỉ từ 749 USD (tương đương 16 triệu), đây là mức giá có thể coi là tốt cho một chiếc iPhone được tích hợp nhiều công nghệ mới.

Thiết kế và trang bị trên iPhone XR

Thiết kế của iPhone XR là sự tổng hòa giữa iPhone 8 và iPhone X. Mặt sau chỉ có một camera và vẫn là mặt kính giống iPhone 8. Mặt trước lại có màn hình tai thỏ giống iPhone X. Máy chỉ có tiêu chuẩn khác nước, bủi bẩn IP67 và bộ khung làm bằng nhôm chứ không phải bằng thép như trên bộ đôi iPhone Xs, Xs Max cao cấp hơn. Nhưng đặc biệt, iPhone XR lại có tới 6 màu sắc rất đẹp cho người dùng lựa chọn.

iPhone XR được trang bị màn hình LCD tiêu chuẩn Liquid Retina HD, rộng 6.1inch, độ phân giải 1792 x 828px (độ phân giải khá khiêm tốn), độ nhạy cảm ứng cũng đạt 120Hz như trên Xs/Xs Max.

Trên iPhone XR sẽ không có 3D Touch như Xs/Xs Max mà máy sẽ sử dụng công nghệ Haptic touch tương tự như Trackpad của Macbook Pro để ứng dụng trong một số tính năng như bấm giữ để chụp hình…

Máy cũng được trang bị con chip cao cấp nhất Apple A12 Binonic nên mang lại hiệu năng không hề thua kém Xs/Xs Max. Có 3 lựa chọn bộ nhớ cho iPhone XR là 64GB, 128GB, 256GB.

Camera sau chỉ là camera đơn nhưng vẫn được trang bị những tính năng cao cấp như chụp ảnh xóa phông rất tốt như Google Pixel, cũng có thể chỉnh độ mờ của phông. Camera trước cũng có độ phân giải 7MP cho tốc độ chụp nhanh, cũng có khả năng chụp ảnh xóa phông, mở khóa gương mặt, sử dụng Emoji tương tự như iPhone X.

Apple cũng không công bố dung lượng cụ thể của iPhone XR nhưng họ cho biết máy có khả năng sử dụng lâu hơn iPhone 8 Plus 1 tiếng rưỡi. Đây quả thực là một thời lượng pin rất ấn tượng.

XR cũng là iPhone có thể sử dụng 2 sim và phiên bản Quốc Tế cũng là 1 nano sim + 1 eSim, phiên bản Trung Quốc là 2 nano sim.

Đây là sản phẩm được bán ra muộn nhất trong bộ 3 iPhone mới của Apple, sản phẩm sẽ cho đặt hàng vào ngày 21/10/2018.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng như chúng tôi thấy rằng iPhone XR là một chiếc iPhone giá rất hợp lý nhưng vẫn được trang bị phần cứng mạnh, hiệu năng tốt, tính năng hiện đại, chụp ảnh vẫn đẹp và cũng cho phép sử dụng 2 sim. Đó là lý do ngay đầu bài viết chúng tôi đã dự đoán đây có thể sẽ là chiếc iPhone đáng mua nhất trong thời gian sắp tới. Các bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Bạn có thỏa mãn với những gì XR có không? Hay bạn sẽ chi thêm tiền để mua Xs/Xs Max?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *