Smartwatch Fitbit Versa mới còn được đánh cao hơn cả Apple Watch

Một tin mới nhất đến từ hãng sản xuất thiết bị đeo tay thông minh Fitbit, họ vừa cho ra mắt chiếc smartwatch thứ 2 mang tên Versa với mức giá vô cùng hợp lý chỉ 200 USD. Tuy nhiên chiếc smartwatch này lại được đánh giá có những trải nghiệm tuyệt vời, thậm chí hơn cả Apple Watch. Lý do là gì? Hãy cùng Kênh Đánh Giá tìm hiểu về chiếc đồng hồ Fitbit Versa này nhé!

Fitbit Versa thực sự rất ấn tượng.

Fitbit Versa thực sự là một chiếc smartwatch ấn tượng. Chiếc đồng hồ này là sự kết hợp giữa thiết bị theo dõi sức khỏe $ luyện tập với một chiếc đồng hồ thông mình có đầy đủ tính năng mà chúng ta cần. Thậm chí nhiều chuyên gia còn cho rằng Fitbit Versa mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả Apple Watch.

Với thiết kế nhỏ nhắn của chiếc đồng hồ Fitbit Versa giúp cho chiếc đồng hồ này thích hợp với những người có cổ tay nhỏ, vì vậy rất hợp với phụ nữ và người Châu Á. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất có lẽ là cảm giác đeo, bởi chúng rất thoải mái. Vì chiếc đồng hồ này không chỉ nhỏ mà còn vô cùng nhẹ.

Versa có thiết kế nhỏ nhắn, mỏng nhẹ mang lại cảm giác đeo rất thoải mái

Những chiếc smartwatch khác, ngay cả Apple Watch đều có thiết kế khá to và dày. Vì vậy nhiều người có cổ tay nhỏ và mỏng thường sẽ rất khó đeo. Tuy nhiên, Versa lại khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. Thiết kế của chiếc đồng hồ được đánh giá là khá hoàn hảo.

Quả thực, Fitbit Versa có vẻ ngoài khá giống với chiếc smartwatch của Apple. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng thấy thiết kế chiếc smartwatch đầu tiên của Fitbit là Ionic, bạn sẽ rất thích thiết kế mới này. Bắt chước Apple Watch không phải là điều gì đó quá xấu, thay vào đó chiếc đồng hồ lại mang lại vẻ sang trọng, trẻ trung khi kết hợp với nhiều loại dây đeo khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế mặt vuông có vẻ phù hợp với một chiếc smartwatch hơn là thiết kế mặt tròn.

Dây kim loại thực sự đã giúp cải thiện rất nhiều vẻ ngoài của chiếc đồng hồ. Bạn sẽ khó nhận ra được đây là một chiếc đồng hồ thông minh theo dõi luyệt tập, thay vào đó nó giống như một chiếc đồng hồ thời trang với vẻ ngoài cao cấp hơn mức giá 200 USD rất nhiều.

Vỏ ngoài của Versa được làm bằng kim loại, do đó không hề toát lên vẻ rẻ tiền cho dù có giá bán khá rẻ. Khi dùng thử chiếc Versa, các chuyên gia đã sạc pin khoảng 90% và bắt đầu sử dụng liên tục trong vòng 5 ngày. Mặc dù Fitbit cho biết thời lượng pin là khoảng 4 ngày nhưng có vẻ thực tế cho thấy chiếc đồng hồ này còn có thể duy trì lâu hơn thế. Đặc biệt, khi chúng ta so sánh với Apple Watch 3 có thời lượng pin chỉ là 18 giờ nếu như sử dụng nhiều. Như vậy thời lượng sử dụng pin của Fitbit Versa là ấn tượng hơn rất nhiều.

Các nhà sản xuất thường tích hợp nhiều ứng dụng vào chiếc smartwatch, thậm chí còn cho các nhà phát triển thứ 3 tạo ra thêm ứng dụng mới. Tuy nhiên, trên thực tế điều đó không cần thiết. Bởi rất nhiều ứng dụng bị trùng lặp với smartphone. Fitbit Versa cũng không có nhiều ứng dụng, đồng nghĩa với sự đơn giản, đó chính là ưu điểm. Chiếc đồng hồ chỉ có một số ứng dụng cài sẵn và không có ứng dụng nhắn tin, email hay mạng xã hội, nhờ đó bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo từ Facebook, Twitter hay email trong khi đã có chiếc smartphone làm nhiệm vụ này rồi.

Điểm mạnh nhất trên những chiếc smartwatch của Fitbit là tính năng theo dõi sức khỏe, tập luyện.

Chiếc đồng hồ này còn được trang bị những tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập. Các tính năng này của Versa cũng giống với phiên bản Ionic trước đây, theo dõi quá trình tập luyện và gửi thông tin thu thập được cho bạn. Chiếc đồng hồ có thể nhận diện hoạt động tập luyện của bạn. Nó có thể theo dõi chính xác tốc độ di chuyển, quãng đường mà chúng ta đi, thời gian tập luyện và tính toán được lượng Calories chúng ta đã tiêu thụ. Fitbit Versa cũng có thể theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ của người sử dụng.

Mỗi chiếc đồng hồ đều sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên với mức giá vô cùng hợp lý là 200 USD, Fitbit Versa chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, đặc biệt những người yêu thích thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *