Siêu anh hùng nào sẽ hy sinh khi chiến đấu với Thanos trong “Avengers: Infinity War”?

Ngày mai 25/4, những fan hâm mộ của Marvel sẽ được thỏa mãn khi Bom Tấn “Avengers: Infinity War” –  Cuộc chiến Vô Cực chính thức được công chiếu. Trước khi bom tấn này được ra mắt nhiều ngày, thậm chí nhiều tháng đã có những tin đồn sẽ có siêu anh hùng hy sinh trong cuộc chiến chống lại ác nhân vũ trụ Thanos. Thậm chí trước đó, đạo diễn Joe Russo khẳng định tác phẩm rất đau thương và người hâm mộ sẽ chia tay nhiều nhân vật. Theo các bạn, siêu anh hùng nào sẽ phải dừng lại trong cuộc hành trình cùng Marvel? Dưới đây là danh sách những siêu anh hùng bị cho là có khả năng hy sinh cao nhất trong trận cực chiến Infinity War. Đương nhiên đây chỉ là những đánh giá và dự đoán vui thôi nhé!

Captain America (Chris Evans)

Nhiều khả năng đây là sẽ là trận chiến cuối cùng mà Captain America sát cánh cùng The Avengers

Đây là siêu anh hùng bị cho là có nhiều khả năng hy sinh nhất. Bởi lẽ, hợp đồng của Chris Evans với Marvel sẽ kết thúc vào năm sau (sau Avengers 4). Đồng hành với Captain America nhiều năm, nay Evans cho biết anh muốn kết thúc công việc ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel để tập trung cho các dự án khác. Thêm nữa, yêu cầu vẻ ngoài của Captain America ít bị lão hóa theo thời gian cũng là một trở ngại đối với tài tử 36 tuổi. Cái chết của siêu chiến binh nước Mỹ sẽ là điểm kết thúc đẹp cho hành trình của một người hùng đã có đến ba phim riêng.

Iron Man (Robert Downey Jr.)

Infinity War cũng rất có thể là trận chiến cuối cùng của Iron Man

Iron Man cũng là nhân vật bị tiên đoán có khả năng hy sinh cao tương đương với Captain America. Cũng như Chris Evans, Robert Downey Jr. nhiều lần bày tỏ ý định chia tay hãng Marvel vài năm qua. Tài tử đã thủ vai Iron Man đến chín lần, bắt đầu từ bộ phim cùng tên năm 2008 – tác phẩm đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Việc nghỉ ngơi của Iron Man có thể là điều cần thiết để lứa siêu anh hùng mới có thể tiếp tục kế thừa sứ mệnh của tổ chức Avengers. Thế nhưng, liệu anh em nhà Russo có để những sự ra đi dễ đoán như vậy không? Rằng Captain America và Iron Man sẽ chết vì hợp đồng của Chris Evans và Robert Downey Jr. đã sắp kết thúc ở ngoài đời?

Vision (Paul Bettany)

Vision bị lấy viên đá Trí tuệ khỏi trán

Người máy Vision cũng bị đặt trong vòng nguy hiểm. Vision bị đánh giá chỉ là nhân vật phụ trong gia đình The Avengers thế nên việc nhân vật này hy sinh cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến người hâm mộ. Trong trailer, có cảnh Vision bị lấy đi viên đá Trí Tuệ – một trong sáu Viên đá Vô cực mà Thanos phải lấy để có được sức mạnh tối thượng, và rất có thể đây là hồi kết của Vision.

Loki (Tom Hiddleston)

Có vẻ như Loki cũng đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình tại Marvel

Nhiều nhận định cho rằng em trai của Thor đã hết vai trò trong loạt phim Marvel, nhân vật này dần trở nên nhàm chán với những lần phản bội lặp đi lặp lại. Nhân vật trở nên xấu xa do ganh ghét anh mình (Thor), muốn đánh chiếm Trái đất (trong The Avengers) sau đó dần hoàn lương (trong Thor: Ragnarok). Trong Avengers: Infinity War, các cây bút suy đoán Loki sẽ hy sinh để bảo vệ Thor và hoàn thành bước đường hoàn lương của mình.

Hawkeye (Jeremy Renner)

Vai trò càng ngày càng mờ nhạt, việc Hawkeye bị khai tử cũng là điều dễ hiểu

Siêu cung thủ Hawkeye là người hùng ít được yêu thích trong đội Avengers bởi năng lực hạn chế. Khi series phát triển với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, vai trò của Hawkeye càng trở nên mờ nhạt. Trang Vulture cho rằng anh là một trong các nhân vật dễ bị đưa ra hy sinh nhất ở phim mới. Hawkeye cũng không xuất hiện trong trailer và poster Avengers: Infinity War.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *