Rò rỉ thiết kế chính thức của BPhone 3?

Có vẻ như BKAV vẫn tiếp tục kiên trì với dự án smartphone Made in Vietnam của mình. Mới đây trên mạng đã rỏ rỉ bản vẽ thiết kế được cho là của BPhone 3 sắp được ra mắt. 

Bản vẽ thiết kế được cho là của BPhone 3

Nếu như sản phẩm tiếp theo của BPhone có thiết kế giống như bản vẽ bị rò rỉ thì chắc cũng sẽ gây ra được nhiều sự chú ý của cộng đồng nhờ những cải tiến hết sức mạnh mẽ từ thiết kế cho đến cấu hình.

Ảnh dựng điện thoại mới nhất nhà BKAV

Một nhóm thiết kế đã dựng lên bản render dựa trên bản thiết kế rò rỉ của BPhone 3. Theo bản render này thì BPhone 3 có thiết kế góc cạnh, vuông vắn theo kiểu Samsung, và cũng có viền màn hình rất mỏng. Màn hình của máy không chạy theo trào lưu tai thỏ, phần viền trên khá dày để chứa cảm biến và camera. Đồng thời, máy sẽ không có phím Home để nhường diện tích cho màn hình hiển thị. Cảm biến vân tay sẽ đặt đằng sau mặt lưng.

Với những dự đoán về thiết kế của BPhone 3 thì có lẽ sản phẩm này vẫn sẽ nằm trong phần khúc smartphone cận cao cấp giống như BPhone thế hệ trước. Mặc phát triển qua 2 thế hệ nhưng số người sử dụng sản phẩm điện thoại của BKAV vẫn còn rất hạn chế, có lẽ giá thành chính là rào cản lớn nhất khiến người tiêu dùng Việt Nam không dám chi tiền cho sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *