Logitech G305: chuột chơi game không dây cao cấp giá mềm

Logitech G305 là con chuột chơi game được trang bị công nghệ hiện đại, cao cấp nhất hiện nay của Logitech đó là cảm biến quang học HERO và công nghệ không dây Lightspeed.

G305 là chuột chơi game mới nhất của Logitech với thiết kế ấn tượng nhưng điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm này lại đến từ công nghệ và mức giá. Với giá bán chỉ 59,99 USD mà Logitech G305 lại được trang bị cảm biến quang học HERO cao cấp nhất cùng công nghệ không dây Lightspeed.

Với tầm giá của mình, G305 là lựa chọn cực kì tuyệt vời cho game thủ với những tính năng cơ bản phục vụ cho game thủ như là 6 nút bấm quen thuộc (bao gồm chuột phải, chuột trái, nút cuộn giữa, nút chỉnh DPI, nút Next và Back). Không như những con chuột chơi game khác, Logitech G305 không được trang bị đèn LED sặc sỡ, logo cũng chỉ được thiết kế đơn giản với chỉ một màu xám.

Nhìn chung, Logitech G305 không phải là con chuột dành cho những người ưa hình thức. Đây là con chuột tập trung vào chất lượng, công nghệ và giá thành. Logitech đã trang bị cảm biến HERO cao cấp nhất của mình, với dải DPI 200 – 200.000. Và chỉ cần một viên pin AA, G305 có thể hoạt động liên tục 250 giờ đồng hồ.

G305 sử dụng công nghệ kết nối không dây Lightspeed của Logitech, với độ trễ cực thấp, chỉ 1ms đủ sức thỏa mãn các game thủ cần tốc độ xử lý cao. Bên cạnh đó, G305 còn có một chế độ tiết kiệm điện “Endurance”, với độ trễ 8ms nhưng thời gian sử dụng có thể nâng lên tới 9 tháng.

Logitech G305 sẽ chính thức được bán racuối tháng này với giá công bố là 59,99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *