Lenovo giới thiệu ThinkCentre M Series và ThinkSmart Hub 500 sản phẩm hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc nhóm cho doanh nghiệp

Ngày 21/8, Lenovo đã ra mắt mẫu máy tính để bàn cao cấp ThinkCentre M Series mới cùng ThinkSmart Hub 500, hệ thống liên kết thông minh và mạnh mẽ, giúp khách hàng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả cộng tác nhóm và hiệu suất làm việc.

Được thiết kế để đối tượng khác hàng là khối doanh nghiệp và lĩnh vực quản lý nhà nước, ThinkCentre M920 và M720 Tower (TW – máy dạng tháp) and Small Form Factor (SFF – mẫu nhỏ gọn) có thể giúp tối ưu không gian làm việc và giảm kinh phí đầu tư trang thiết bị cũng như tính phức tạp của một chiếc máy bàn thông thường nhờ khả năng tự động hóa quy trình cao và tối ưu thời gian làm việc của hệ thống. Trong khi đó, Lenovo ThinkSmart Hub 500 cho phép người dùng doanh nghiệp có thể kết nối và tạo các cuộc họp online một cách thông suốt, dễ dàng mà không cần phải dùng những thiết bị phức tạp cùng với những cáp kết nối rối rắm như trước kia.

Sử dụng bộ vi xử lý thế hệ mới, mạnh mẽ Intel® Core™ (Coffee Lake) với công nghệ vPro™ (chỉ có trên mẫu máy M920), những chiếc máy bàn mới ThinkCentre M series có thiết kế vuông vức, gọn gàng và sang trọng với màu đen huyền bí, mọi thiết kế của máy đều được nghiên cứu tối ưu với những không gian làm việc hạn hẹp. Những mẫu máy dòng M Series mới này được bổ sung nhiều tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trong khi đó, ThinkSmart Hub 500 là thiết bị chuyên biệt cho ứng dụng Skype for Business® được tích hợp với giải pháp Microsoft® Office 365, có sẵn tính năng thoại và video, chỉ đơn giản một lần chạm là cuộc họp được khởi tạo. Màn hình 11.6 inch có thể xoay 360 độ cùng với hệ thống âm thanh cao cấp 4W Dolby® Audio Premium, ThinkSmart Hub 500 dễ dàng thực thi các cuộc họp tiện lợi cho mọi người. Một vòng tròn đèn LED 3 màu trên thiết bị cho phép mọi người trong phòng họp nhận biết rõ ràng hiện trạng của cuộc gọi. Bảo mật và tính thiết thực cũng được quan tâm đặc biệt, máy sử dụng Windows 10 loT Enterprise giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống một cách thông minh, trong khi đó công nghệ Intel vPro cho phép có thể bảo trì thiết bị từ xa. Ngoài ra, ô quản lý dây cáp (cable management door) được thiết kế thông minh giúp bảo vệ các cổng vật lý và ngăn ngừa việc dây cáp bị lỏng, mất kết nối.

Các mẫu máy bàn mới Lenovo ThinkCentre M920/M720 Tower và Small Form Factor và thiết bị ThinkSmart Hub 500 sẽ sẵn sàng cho đặt hàng qua các đối tác kinh doanh của Lenovo từ đầu tháng 9 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *