Kênh Youtube PewDiePie chính thức xác lập kỷ lục 65 triệu người theo dõi

Kênh Youtube PewDiePie vừa xác lập một kỷ lục khiến mọi Youtuber trên thế giới phải thèm muốn đó là chính thức đạt con số 65 triệu người theo dõi vào ngày 10/8/2018.

Nếu các bạn còn chưa hình dung ra con số 65 triệu này lớn đến thế nào thì có thể so sánh một cách đơn giản là con số này bằng dân số của cả nước Pháp –  nước có dân số đông thứ 22 trên thế giới. Felix Kjellberg – chàng trai Thụy Điển, người sở hữu kênh PewDiePie trên Youtube gần như không xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là những người thích chơi game hoặc thích xem những trò kì quặc trên mạng xã hội. Youtuber số 1 thế giới này đã có khoản thu nhập lên tới hơn 340 tỷ VND trong năm 2017 nhờ làm những video chơi và trải nghiệm game.

Năm 2016, kỳ tích cũng đã đến với PewDiePie khi nhiều kỷ lục trên Youtube, đặc biết là con số 45 triệu người theo dõi vào thời điểm đó. Để xô đổ hàng loạt kỷ lục như vậy không phải nhờ sự may mắn mà là nhờ nỗ lực của chàng trai Thụy Điển trong suốt 8 năm qua. Qua hàng trăm tựa game khác nhau như Amnesia: The Dark Descent , Aoni và Happy Wheels… đem anh đến với thành công của ngày hôm nay.

Tuy việc kiếm tiền trên Youtube không phải đơn giản nhưng PewDiePie đã chứng tỏ cho mọi người thấy nó hoàn thoàn có thể. Nhờ là người nổi tiếng nhất trên Youtube, mỗi video đều có ít nhất vài triệu lượt view đã mang lại cho Felix Kjellberg khoảng thu nhập mơ ước lên đến $8.5M mỗi năm.

Mặc dù thành công vang dội trên Youtube, nhưng PewDiePie không ít lần khiến cộng động mạng “phẫn nộ” với những hành động gây tranh cãi như từng bị cáo buộc theo chủ nghĩa Đức Quốc Xã, có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với người Do Thái và mới nhất là hành động chế ảnh Demi Lovato.

Tuy nhiên, với nhiệt huyết của mình, chắc chắn anh chàng người Thụy Điển này sẽ tiếp tục dẫn dắt kênh PewDiePie lên một tầm cao mới, có lẽ sẽ đạt mốc 100 triệu lượt đăng ký trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *