iPhone màn hình nhỏ sẽ có tên là iPhone SE (2018)

Sau khi không còn sản xuất dòng iPhone C thì iPhone SE chính là điện thoại rẻ nhất mà Apple sản xuất. Có nguồn tin tiết lộ rằng, chiếc điện thoại giá rẻ năm nay của nhà Apple sẽ có tên iPhone SE (2018) chứ không phải iPhone SE 2.

Nguồn tin này cũng tiết lộ, iPhone SE (2018) là chiếc điện thoại màn hình nhỏ sẽ có thiết kế mặt trước giống với iPhone X. Đây sẽ là thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone SE ra mắt vào năm 2016. Ngoài ra, iPhone SE năm nay sẽ có kích thước không đổi nhưng màn hình lại lớn hơn nhờ có thiết kế kiểu tai hỏ – Notch.

Để phù hợp với mức giá “rẻ”, có lẽ Apple sẽ sử dụng màn hình LCD truyền thống cho iPhone SE (2018), thay vì màn hình OLED giống như iPhone X và đằng sau mặt lưng không có cụm camera kép. Chiếc iPhone này cũng sẽ có mặt lưng bằng kính và vỏ kim loại, do đó có thể được trang bị tính năng sạc không dây.

Giá bán của iPhone SE (2018) chưa được tiết lộ. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đây sẽ là chiếc iPhone có giá bán rẻ nhất của Apple trong năm nay. Bên cạnh iPhone SE mới, Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc iPhone X mới, một phiên bản iPhone X màn hình lớn và một chiếc iPhone 6,1 inch màn hình LCD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *