iOS 11.3 phiên bản chính thức có gì mới?

Như vậy là sau một thời gian chờ đợi, người dùng iOS đã có thể cập nhật lên iOS 11.3 phiên bản chính thức với mã là 15E216. Sau vài tiếng trải nghiệm bản nâng cấp này, Kênh Đánh Giá sẽ chia sẻ đôi điều cảm nhận vể những thay đổi và nâng cấp của nó cùng các bạn.

Nếu như các bạn đang sử dụng iOS 11 phiên bản thấp hơn thì đừng ngần ngại cập nhật ngay lên iOS 11.3 chính thức, còn nếu như bạn đang sử dụng iOS 10 (các dòng máy từ 6s trở xuống) thì cứ hãy từ từ đã. Nếu bạn đã từng trải nghiệm và muốn có một thứ gì đó mới mẻ hơn, khác lạ hơn mà lại vẫn có độ mượt tương tự như những thiết bị chạy iOS 9, iOS 10 thì iOS 11.3 chính thức cũng là một lựa chọn rất tốt.

iOS 11.3 phiên bản chính thức có gì mới?

Tính năng kiểm tra tình trạng Pin

Tính năng này đã có trên phiên bản iOS 11.3 Beta 3 nhưng đây là phiên bản chính thức nên chúng ta cũng hy vọng nó hoạt động được chính xác và hiệu quả hơn.

Tối ưu lại độ mượt gần như hoàn toàn

Máy của bạn sẽ nhanh, mượt và thao tác cực kì đã, cảm giác như không có độ trễ nào trong từng tác vụ. So với phiên bản iOS 11.2.6, độ mượt trên iOS 11.3 chính thức gần như thay đổi hoàn toàn. Sự khác biệt này càng dễ nhận ra khi bạn sử dụng những chiếc iPhone đời cũ như iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus…

Thêm một vài Animoji mới

Việc thêm một vài Animoji mới khá là thú vị và những Animoji này hoạt động trên iPhone X cực kì tốt vì chiếc máy này có camera TrueDepth.

Cải thiện thời lượng pin

Theo như chúng tôi tìm hiểu từ vài nguồn thông tin và thực tế trải nghiệm chúng tôi phát hiện khi lên iOS 11.3 chính thức thì thời lượng pin sụt đều hơn, dùng được lâu hơn, giảm độ nóng cho máy khá hiệu quả nên cầm máy chơi game, truy cập internet cũng có cảm giác dễ chịu hơn.

Tổng kết

Với iOS 11.3 chính thức thì đây có thể coi là sự lột xác hoàn toàn so với phiên bản trước mang lại thời lượng pin tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, tính năng check pin chính thức của Apple (có thể tắt việc giảm hiệu năng khi chai pin) và thêm vài Animoji mới. Hơi đáng tiếc là Apple chưa có tối ưu nào thêm cho phần tai thỏ, có lẽ về điểm này chúng ta phải đợi đến iOS 12.

Nếu như các bạn muốn có một giao diện mới cho chiếc iPhone, kèm theo đó là những tính năng mới mà vẫn muốn có sự nhẹ nhàng, mượt mà của những phiên bản iOS cũ  thì hay lên ngay iOS 11.3 chính thức thôi!!!

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *