Honda Future 2018 và những thay đổi đáng giá

Vào chiều ngày 26/4/2018, Honda Future thuộc thế hệ thứ 9 được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi đáng giá. Kênh Đánh Giá xin gửi đến bạn đọc những thông tin ban đầu về mầu xe được coi là vua của dòng xe số này.

Điểm nổi bật đầu tiên chính là cụm đèn pha công nghệ LED với kiểu thiết kế tương đồng với dòng xe tay ga cao cấp SH. Thiết kế tổng thể cảu Future 2018 tương tự các dòng xe tay ga khác của Honda nhằm phù hợp với thị hiếu của khách hàng đang chuyển dần từ xe số sang xe tay ga.

Công nghệ đèn pha LED mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hàng ngày như: cường độ ánh sáng mạnh, tiết kiệm điện năng, an toàn khi đi vào ban đêm, nhìn rõ xe đi ngược chiều và tuổi thọ của bóng đèn cũng dài hơn bóng đèn Halogen trước kia.

Mặt đồng hồ mới cũng là điểm nhấn giúp Future FI 125cc 2018 tạo sự khác biệt so với các mẫu xe số thông thường khác. Mặt đồng hồ này được lấy cảm hứng từ những bảng điều khiển của những mẫu xe hơi.

Ông Michio Atsuchi – Trưởng dự án phát triển xe mới của Honda chia sẻ: “Trước khi phát triển Future thế hệ thứ 9, chúng tôi đã trực tiếp phỏng vấn những khách hàng đang sử dụng xe Future, lắng nghe và tiếp thu những mong muốn của họ để đưa ra thị trường sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu. Điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến là phải làm gì để mẫu xe này giữ vững được vị thế Vua của dòng xe số. Chúng tôi đã bắt đầu phát triển sản phẩm trên nền tảng lịch sử của mẫu xe này. Chúng tôi đã xem lại từ mẫu Future 1, là thế hệ đầu tiên của dòng xe Future được lắp ráp vào năm 1999. Từ ý tưởng thiết kế của mẫu Future 1, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng thiết kế mẫu xe mới tốt nhất, luôn luôn cải tiến như nâng cấp động cơ 125cc, trang bị hệ thống phun xăng điện tử, thiết kế mới, tăng dung tích hộc để đồ nhờ cấu tạo khung sườn mới. Trong quá trình phát triển Honda Future mới, thách thức lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là làm sao kết hợp tối ưu, tăng công suất lọc gió nhằm đảm bảo vừa nâng cao hiệu suất vừa tạo ra thiết kế mới hấp dẫn hơn. Điểm mà tôi và đội ngũ phát triển tự hào nhất chính là phần đầu và thân xe, sự kết hợp giữa 2 phần này giúp Future trở nên bề thế và đẹp hơn.

Honda Future Fi 125cc 2018 vẫn trang bị động cơ 125cc truyền thống cho công suất 9,5 HP tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,6 Nm tại 5500 vòng/phút, với hệ thống phun xăng điện tử PGMFI và hệ thống trung hòa khí thải tiên tiến đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Tuy nhiên, nhờ thiết kế lọc gió mới và sự cải tiến của động cơ 125cc giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng cũng mang đến khả năng tăng tốc tốt hơn.

Future Fi 125cc mới chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/4/2018 với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau đi cùng chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Xe có giá bán 31,2 triệu đồng cho phiên bản phanh đĩa, vành đúc và 30,2 triệu đồng cho phiên bản phanh đĩa, vành nan hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *