Đồng hồ Monaco Gulf 2018 siêu phẩm từ mối lương duyên TAG Heuer và Gulf

Các bạn có phải là một người yêu thích tốc độ và là fan của bộ môn đua xe? Trong bài viết này, hãy cùng Kênh Đánh Giá chiêm ngưỡng một siêu phẩm đồng hồ mới đến từ sự kết hợp của một tập đoàn đã quá đỗi quen thuộc và là nhà tài trợ lớn trong các cuộc đua thể thao Gulf Oil International cùng với ông ớn TAG Heuer.

Được thành lập từ năm 1860 bởi Edouard Heuer khi ông mới 20 tuổi, công ty Heuer và bây giờ là TAG Heuer đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu đồng hồ tên tuổi. Thương hiệu này nổi tiếng với việc sản xuất những chiếc đồng hồ báo giờ chuẩn xác kèm tính năng Chronograph đầu tiên trên thế giới. Những chiếc đồng hồ của TAG Heuer luôn gắn liền với giới thể thao và đặc biệt là những tay đua công thức 1 (F1). Nói đến đây thì phải nhắc đến bộ sưu tập TAG Heuer Monaco với thiết kế biểu tượng.

Monaco Gulf 2018 mang những đặc trưng của cả 2 thương hiệu nổi tiếng

Monaco Gulf 2018 phiên bản đặc biệt là một sản phẩm của sự kết hợp đầu tiên giữa 2 thương hiệu nổi tiếng Thế giới: Gulf Oil International và TAG Heuer. Chính vì vậy mà thiết kế của chiếc đồng hồ này mang những đặc trưng của cả 2 thương hiệu. Bên trong bộ vỏ vuông quen thuộc của bộ sưu tập Monaco, chúng ta có mặt số với 2 sọc màu xanh, cam đặc trưng của Gulf.

Mặc dù mới trở thành đối tác trong thời gian gần đây nhưng thực chất 2 thương hiệu này vốn có mối liên hệ từ nhiều năm trước. Vào năm 2017, Heuer (lúc này cái tên TAG Heuer chưa xuất hiện) và Gulf đã cùng xuất hiện trong một bộ phim: Le Man. Trong bộ phim, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên bộ quần áo của tài tử Stevan McQueen.

Điểm lại lịch sử của Gulf, đây là cái tên rất quen thuộc với những người đam mê môn thể thao đua xe. Gulf cũng là công ty đầu tiên khai thác dầu mỏ ngoài biển và họ cũng chính là người đưa ra khái niệm “cây xăng“. Bên cạnh đó, công ty này cũng rất hào phóng khi tài trợ vô vàn cho những đội đua lớn nhỏ, với những chiếc xe sơn sọc xanh cam.

Chiếc đồng hồ Monaco Gulf 2018 sở hữu bộ vỏ vuông 39mm quen thuộc, đi kèm với đó là những mặt số với những đặc trưng của Gulf: 2 sọc xanh, cam, logo của Gulf đặt ở vị trí 6 giờ. Để hoàn thiện thêm cho thiết kế, chiếc đồng hồ này đi kèm với bộ dây da màu xanh được khâu chỉ cam.

Mẫu đồng hồ này sẽ được bán với giá 5.700 Franc Thụy Sỹ tương đương khoảng hơn 6.000 USD. Theo quan điểm cá nhân, đây là một mức giá tương đối mềm với một sản phẩm đặc biệt như vậy. Các bạn cảm thấy như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *