Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4x, đáng mua trong tầm giá

Với những bạn sinh viên, học sinh và những người có kinh tế hạn hẹp hay đơn giản những người chỉ là cần một chiếc điện thoại chạy tốt những tính năng cần thiết trong tầm giá 3 triệu thì có thể chọn chiếc điện thoại nào? Một gợi ý sáng giá cho các bạn là chiếc Xiaomi Redmi Note 4x. Tại sao nó lại sản phẩm đáng mua trong tầm giá này, Kênh Đánh Giá sẽ chia sẻ cùng các bạn ngay sau đây.

Điều ấn tượng đầu tiên đối với Redmi Note 4x chính là thời lượng pin. Nó không phải là chiếc điện thoại có dung lượng pin thuộc loại quá khủng khiếp, 4100mAh, đây là mặt bằng chung của các máy Xiaomi, nhưng Redmi Note 4 lại cho thời gian sử dụng rất lâu. Các bạn có thể sử dụng 6 giờ liên tục khi dùng hết mọi tác vụ, kể cả có sử dụng 3G hay 4G.

Mang đến khả năng sử dụng lâu dài của viên pin đó chính là nhờ Chip xử lý Snapdragon 625. Đây là Chip xử lý rất tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang lại hiệu năng mượt mà. Mặt bằng chung giữa các máy cùng sử dụng Chip Snapdragon 625 thì Xiaomi Redmi Note 4 lại có pin rất khỏe và ấn tượng nhất kể cả khi so với những đối thủ khác như OPPO R9s hay Asus Zenfone 3…

Cũng nhờ sử dụng Chip Snapdragon 625 tích GPU của Adreno nên máy chạy rất mượt mà, chiến game rất tốt, máy lại còn rất mát. Tuy nhiên, với những game quá nặng thì nó sẽ không đạt được hiệu năng đồ họa ở mức tốt nhất. Nếu so với người đàn anh là Redmi Note 4 sử dụng Chip Helio X20, CPU của Redmi Note 4 có thể nhanh hơn nhưng GPU và sử ổn định lại không bằng Redmi Note 4x. Bên cạnh có Chip Helio còn nóng hơn Snapdragon 625.

Máy có màn hình hiển thị 5.5inch, FullHD rất đẹp. Tấm nền IPS cho khả năng hiển thị chất lượng cao, đẹp, trong, cảm ứng nhạy, dưới ánh sáng cường độ cao vẫn dễ nhìn. Kính màn hình cũng được vuốt cong 2.5D cho cảm giác sử dụng tốt. Cảm biến vân tay vẫn nhanh, nhạy tuyệt vời như những sản phẩm khác của Xiaomi.

Xiaomi Redmi Note 4x cũng có điểm yếu tồn tại là camera sau chỉ ở mức trung bình, chụp thiếu sáng không tốt, camera selfie thì lại khá ổn. Máy hỗ trợ 2 khay sim, trong đó 1 khay có thể đựng thẻ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ cho máy khi máy chỉ được trang bị Rom 16G.

Tóm lại, với tầm giá 3 triệu thì đây là chiếc điện thoại rất đáng mua vì hiệu năng, pin, màn hinh,… đều rất ổn. Các bạn nghĩ sao về sản phẩm Xiaomi Redmi Note 4x? Xin vui lòng comment bên dưới để chia sử dụng Kênh Đánh Giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *