Đánh giá sản phẩm thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE TREATMENT HAIR TINT

Hôm nay Kênh Đánh Giá xin gửi đến các bạn một bài review về một sản phẩm thuốc nhuộm tóc tam thời đang khá là hot đối với các bạn gái đó là 3CE TREATMENT HAIR TINT đến từ Hàn Quốc.

Khi nhắc đến dòng sản phẩm thuốc nhuộn tóc thì người tiêu dùng có thể nghĩ ngay đến các thương hiệu như Loreal hay Bigen, trong bài đánh giá này chúng ta cùng xem một sản phẩm đến từ thường hiệu 3CE của Hàn Quốc có chất lượng như thế nào và có đủ khả năng cạnh tranh với những tên tuổi trên không nhé!

Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ 3CE thì sản phẩm thuốc nhuộm tóc tạm thời TREATMENT HAIR TINT luôn được bọc gọn gàng trong một chiếc túi nilon bên ngoài có in chữ Style Nanda (công ty mẹ của 3CE). Tất cả các sản phẩm TREATMENT HAIR TINT của 3CE cho dù là để nhuộm tóc màu gì thì cũng là một tuýp màu hồng xinh xắn và mỗi hình trái tim in trên tuýp thuốc sẽ đại diện cho một màu nhuộm khác nhau. Hiện tại dòng sản phẩm này có tổng cộng 5 màu nhuộm. Mỗi tuýp thuốc nhuộm có thể tích là 50ml, những bạn gái có tóc ngang vai thì có thể cần 2 tuýp để nhuộm màu đầy đủ.

Theo như quảng cáo và cam kết của hãng thì 3CE TREATMENT HAIR TINT không làm tóc bị hư tổn, màu sẽ đẹp hơn với những bạn đã tẩy tóc và thời lượng giữ màu trên tóc tối đa chỉ được 1 tuần (vì đầy là dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc tạm thời).

Theo chỉ dẫn của sản phẩm thì các bạn nên gội đầu sạch sẽ trước khi bôi lớp thuốc nhuộm lên tóc. Một điểm trừ nho nhỏ của sản phẩm này có không đi kèm gang tay hỗ trợ nhuộm tóc nên khi nhuộm thì bạn phải tự kiếm cho mình một đôi găng tay khác để thay thế, có thể là từ một sản phẩm của hãng khác chẳng hạn.

Qua quá trình trải nghiệm sản phẩm, chúng tôi nhận thấy sản phẩm không có mùi quá nồng như những loại thuốc nhuộm tóc thông thường, tuy nhiên đó chắc chắc cũng không phải là mùi thơm. Thời gian nhuộm hoàn thiện một màu tóc thông thường từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ tùy thuộc vào độ dài ngắn của tóc. Sau khi xả nước, màu tóc giữ lại rất tốt, hầu như không bị phai đi, lau khô tóc bằng khăn cũng không thấy có hiện tượng màu bị loang sang khăn.

Nếu đối chiếu theo ảnh mẫu của 3CE thì thực tế sau khi nhuộm nhạt hơn rất nhiều, có thể quá trình thử nghiệm chúng tôi chưa sử dụng đủ thuốc, hoặc cũng có thể cho tình trạng tóc của mỗi người là khác nhau.

Kết luận

Có thể nhận xét rằng 3CE TREATMENT HAIR TINT là sản phẩm thuốc nhuộm tóc tạm thời khá tốt, màu lên đẹp, chi phí nhuộm lại rẻ hơn rất nhiều so với việc ra tiệm làm tóc (chỉ khoảng 2 tuýp thuốc cho mỗi lần nhuộm), khi nhuộm xong thì tóc không có hiện tượng bị khô hơn. Lưu ý với những tóc tự nhiên màu đen thì khả năng đổi màu là rất hạn chế, nếu có đổi màu thì chắc phải ra ngoài ánh nắng mới có thể thấy ánh màu đươc. Thế nên các bạn tẩy tóc trước khi sử dụng sản phẩm này để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Nếu chấm điểm cho sản phẩm theo thang điểm 10 thì có lẽ sản phẩm được 9/10. Điểm trừ đó chính là không có găng tay nhuộm đi kèm.

>>> Tham khảo và mua sản phẩm Thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE TREATMENT HAIR TINT

Nếu mỗi tuần mà cứ phải nhuộm tóc lại một lần thì các bạn có sẵn sàng không? Có lẽ sản phẩm thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE TREATMENT HAIR TINT này phù hợp hớn với những bạn có sở thích đổi màu tóc để tạo ấn tượng, hoặc nhàm chán với một màu tóc quá lâu và sẵn sàng bỏ thời gian hàng tuần ra để chăm sóc cho mái tóc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *