Đánh giá nhanh Xiaomi Black Shark, smartphone chuyên cho game thủ

Xiaomi mới đây đã giới thiệu dòng chiếc điện thoại dành riêng cho game thủ có tên là Black Shark. Xiaomi vốn là hãng sản xuất đồ công nghệ nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc và những sản phẩm của hãng này ngoài hiệu năng, cấu hình “khủng” còn có thiết kế rất đẹp. Hôm nay, Kênh Đánh Giá sẽ gửi đến các bạn bài đánh giá nhanh chiếc smartphone chuyên chơi game Black Shark của Xiaomi xem nó có gì nổi bật nhé!

Đánh giá Xiaomi Black Shark

Sản phẩm smartphone chuyên chơi game này của Xiaomi còn đi kèm với một tay cầm để hỗ trợ cho game thủ. Tuy nhiên, muốn có tay cầm này, game thủ phải bỏ tiền ra mua thêm.

Thiết kế và cấu hình

Mặc dù là máy chuyên chơi game nhưng máy vẫn được trang bị camera kép thời thượng

Black Shark là điện thoại chơi game đầu tiên của Xiaomi. Sản phẩm có thiết kế rất hầm hố, mạnh mẽ, hiện đại dúng như phong cách của những máy chơi game. Mặc dù đây là smartphone dành cho game thủ nhưng nó cũng được trang bị những công nghệ cao cấp như camera kép phía sau hỗ trợ xóa phông, trong đó có 1 camera độ phân giải lên tới 20MP.

Phía trước của máy là màn hình 5,99inch tỷ lệ 18:9. Viền xung quanh máy được cắt vát kim cương và sơn 1 một xanh bóng lên đường vát đó tạo vẻ cứng cáp và rất đẹp mắt.

Đặc biệt, bên cạnh trái cảu Xiaomi Black Shark có một một nút được gọi là “Shark Space”, đây là nút tính năng để mở không gian chuyên chơi game cũng như để tùy biến cho tay cầm.

Vì là máy chuyên chơi game nên cấu hình máy phải thuộc hàng mạnh mẽ nhất thị trường: Chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcom, Ram 6GB hoặc 8GB, Rom 64GB hoặc 128GB và Pin 4000mAh.

Khả năng chơi game trên Xiaomi Black Shark

Shark Space là không gian chuyên game của máy

Gạt nút bên cạnh trái lên trên là người dùng vào không gian chơi game “Shark Space”. Đây là không gian chỉ gồm tất cả những game người dùng đã cài đặt trên máy và người dùng chỉ cần bấm play để chơi. Điểm mạnh của không gian này là cho phép người dung sắp xếp game hoặc tùy biến tay cầm. Bên cạnh đó, khi người dùng đã vào không gian game thì việc chẳng may bấm vào nút Home thì không bị thoát ra ngoài màn hình chính mà vẫn ở trong không gian game, tránh được trường hợp bấm nhầm mà thoát ra khỏi game.

Tay cầm gắn ngoài được bán thêm cho Black Shark chỉ gắn được trên đỉnh của điện thoại, không thể gắn được bên dưới. Theo hướng dẫn của Xiaomi thì người dùng không cần cài ứng dụng để tương thích tay cầm này cho game mà nó tự tương thích một cách thông minh. Phải công nhận ràng, chiếc tay cầm này hỗ trợ người chơi rất tốt đặc biệt là trong những game nhập vai bắn súng.

Trên đây là những đánh giá nhanh và thông tin về chiếc Xiaomi Black Shark – điện thoại chơi game đầu tiên của Xiaomi. Bên cạnh Racer thì Black Shark cũng là một đối thủ rất xứng tầm dành cho những người muốn một chiếc điện thoại Android cấu hình mạnh, chơi game đỉnh và có tích hợp tay cầm để hỗ trợ trải nghiệm tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *