Đánh giá nhanh Samsung Galaxy S9 Plus

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá nhanh siêu phẩm smartphone mới nhất đến từ Samsung đó là chiếc Galaxy S9 Plus, phên bản sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với chip Exynos 9810.

Dự kiến phải đến ngày 16/3/2018, người dùng mới có thể mua được chiếc điện thoại này, tại thời điểm hiện tại chỉ có thể đặt hàng trước tại những hệ thống bán lẻ. Chiếc máy chúng tôi đánh giá hôm nay là chiếc mày đươc sản xuất cho thị trường Việt Nam và được sản xuất tại nhà máy Samsung Thái Nguyên.

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy S9 Plus

Samsung Galaxy S9 có thể là dòng S cuối cùng mà người dùng được thấy, bởi vì gần đây có những tin đồn cho rằng Samsung sẽ không còn tạo ra những chiếc máy dòng S nữa mà thay thế vào đó là một dòng máy hoàn toàn mới. Phiên bản được phát hành tại Việt Nam là phiên bản có 64GB bộ nhớ trong, 6Gb RAM… Giá dự kiến của nó vào khoảng 23.9 triệu đồng.

Mở hộp Samsung Galaxy S9 Plus phiên bản thị trường Việt Nam thì mọi hướng dẫn từ trong ra ngoài đều bằng tiếng Việt. Samsung nhấn mạnh rất nhiều vào Samsung Pay vì Việt Nam là một trong số những quốc gia hiếm hoi mà Samsung cho phép sử dụng Samsung Pay liên kết với các ngân hàng ở nước ta. Phụ kiện đi kèm gồm có: que chọc sim, ốp lưng bằng nhựa giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng đỡ phải mua ốp lưng bên ngoài, adapter chuyển đổi từ USB-C sang USB thường, cục sạc hỗ trợ công nghệ FastCharge của Samsung tương đương với QuickCharge 3.0, cáp sạc, tai nghe được AKG tùy chỉnh lại và dây tai nghe là dây dù. Dán sau mặt lưng của máy là một sticker có 2 mã số IMEI, điều đó cho thấy phiên bản thị trường Việt Nam sẽ là phiên bản 2 sim.

Mặt trước Samsung Galaxy S9 có thể nói giống đến 80% so với chiếc Galaxy S8, không có nhiều khác biệt. Màn hình vẫn cong, tràn viên, tỷ lẹ 18.5:9.

Tính năng Inteligent Scan cho phép chiếc điện thoại tự động nhận diện chủ nhân qua khuôn mặt, mống mắt hoặc cả 2 tiện lợi hơn và sử dụng dễ dàng hơn. Ưu điểm của tính năng này giúp nhận diện chủ nhân chiếc điện thoại nhanh hơn vì nó kết hợp ưu điểm của cả 2 tính năng nhận diện khuôn mặt và nhận diện mống mắt. Vào ban ngày, nhận diện khuôn mặt sẽ nhanh hơn, còn vào buổi tối nhận diện bằng mống mắt sẽ nhanh hơn. Khả năng nhận diện mống mắt trên Samsung Galaxe S9 Plus rất tốt, nhanh và khoảng cách nhận diện cũng được xa hơn những phiên bản trước rất nhiều.

Mặt lưng của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đều có sự cải tiến tích cực về vị trí đặt cảm biến vân tay. Thay vì đặt bên cạnh cụm camera thì đã được đưa xuống dưới đem lại trải nghiệm dụng dễ chịu hơn nhiều.

Camera trên Samsung Galaxy S9 Plus có thay đổi rất nhiều, độ phẩn giải 12MP khẩu độ f1.5 – f2.4 cùng khả năng lấy nét Dual Pixel đã được cải tiến rất nhiều. So với phiên bản S9 thường, S9 Plus có thêm một camera Tele phía dưới dùng để chụp chân dung hay những cảnh ở xa. Khi soi kỹ vào camera các bạn sẽ thấy, camera trên chiếc máy này có thêm 1 khẩu ở vòng ngoài ống kính. Khẩu này giúp chiếc camera chụp hình tốt hơn, xóa mờ hậu cảnh tốt hơn, hiệu ứng bo viền cũng mềm mại hơn rất nhiều. Samsung đã sử dụng công nghệ như trên một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Với những người đam mê chụp ảnh và hiểu biết về các thông số, chế độ Pro Mode cho camera cũng giúp người dùng có thể điều chỉnh khẩu độ bằng tay.

Trên đây là bài viết đánh gái sơ qua về chiếc Samsung Galaxy S9 Plus. Hẹn các bạn đọc bài viết đánh giá chi tiết về sản phẩm này trong thời gian sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *