Đánh giá nhanh Kawasaki Z1000 2018 giá 399 triệu

Những người đam mê với dòng mô tô phân khối lớn, đặc biệt là dòng naked bike chắc hẳn không ai không biết đến Kawasaki Z1000, một mẫu xe đầu bảng, được nhiều người săn đón, tìm hiểu và mơ ước. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem trên phiên bản mới nhất của Z1000 có những gì thay đổi so với phiên bản trước nhé!

Về tổng thể thiết kế Kawasaki Z1000 2018 không có gì thay đổi so với phiên bản trước

Kawasaki Z1000 2018 không có thay đổi quá nhiều về vẻ bề ngoài, vẫn là phong cách thiết kế Sugomi quen thuộc và chỉ được thay đổi một số chi tiết nhỏ. Vẻ bề ngoài to lớn, dữ dằn như một con mãnh thú lao về phía trước vồ mồi được giữ nguyên trên phiên bản mới. Phiên bản mới của Kawasaki Z1000 có thêm màu xanh dương được phối rất đẹp từ đầu xe đến nắp bình xăng, logo đuôi xe, vành trước và sau đều được điểm xuyết một chút màu xanh rất ấn tượng và nổi bật. Mặt nạ trước cũng được điểm xuyết màu xanh dương khá ấn tượng. Thêm một thay đổi nhỏ trên phiên bản 2018 là đền xi nhan trước và sau đã được ứng dụng công nghệ LED cùng cặp đèn pha trước projector dạng đôi mắt. Xe cũng được bổ sung thêm đèn phản quang ở khu vực biển số và xuất hiện nấc tăng chỉnh ở tay côn.

Z1000 2018 chỉ có một số chi tiết thay đổi nhỏ

Xe được trang bị cặp phanh đĩa đôi ở phía trước đường kính 310mm và giảm sóc dạng upside down. Ở phía sau vẫn đặc trưng với ống xả kép dạng hình chữ V không thể lẫn vào đâu được cùng phanh đĩa đơn đường kính 250mm và giảm sóc mono-sock. Cả phanh trước và sau đều được trang bị công nghệ ABS đảm bảo tính an toàn khi xe cần phanh gấp ở tốc độ cao hay đi vào đường trơn trượt.

Yên xe cũng không có sự thay đổi nào so với phiên bản trước, vẫn là chất liệu giả da được dập chìm các logo chữ Z ký hiệu đặc trưng của dòng xe. Tay côn được tích hợp thêm đèn passing.

Về động cơ, Kawasaki Ninja Z1000 2018 không có gì thay đổi so với phiên bản cũ, vẫn là động cơ 4 máy 1043cc, công suất 142 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 111Nm. Xe đi cùng hộp số 6 cấp cùng hệ thống chống trượt bánh sau khi dồn số gấp và trọng lượng không tải 22akg. Nhà sản xuất khuyến khích người dùng sử dụng xăng A95 hoặc xăng sinh học E5, E10 cho dòng Z1000 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *