Đánh giá nhanh iOS 12 phiên bản chính thức

Như vậy là cộng đồng người sử dụng hệ điều hành iOS đã được câp nhật phiên iOS 12 từ 0 giờ ngày 17/9/2018. Sau đây Kênh Đánh Giá sẽ có bài review nhanh về phiên bản chính thức này của iOS 12 để mọi người cùng tham khảo.

Phải công nhận một điều là phiên bản chính thức của iOS 12 đã hoàn thiện hơn phiên bản Beta và gần như không còn lỗi trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà chúng tôi có lời khuyên là các bạn hãy cập nhật ngay cho thiết bị của mình lên phiên bản iOS mới nhất này nhé!

Đánh giá những điểm nổi bật của iOS 12 phiên bản chính thức

Thời gian chờ của pin tốt hơn hẳn

Quá trình trải nghiệm cho thấy sau khi cập nhật lên iOS 12, iPhone cho thời gian chờ của pin tốt hơn hẳn với phiên bản Beta và cả iOS 11.4.1. Để trạng thái chờ của iPhone trong vòng 1 ngày chỉ tiêu tốn khoảng 5 – 6% pin ngay cả khi vẫn bật Wifi. Đây rõ ràng là một cải thiện rất tốt về thời lượng pin trong phiên bản iOS này.

Hiển thị thông báo thông minh

Tính năng này thì chắc hẳn nhiều người đã biết khi Apple thông báo ra mắt phiên bản iOS 12 Beta. Tính năng này giúp người dùng đọc cũng như quản lý thông báo hết sức dễ dàng khi gom những thông báo của cùng một ứng dụng về một khối, rất trực quan và dễ tìm kiếm. Ngoài ra, thông báo dạng thẻ cũng cho người dùng biết được ứng dụng có bao nhiêu thông báo và được tạo hiệu ứng rất đẹp.

Thông báo thời gian sử dụng

iOS 12 sẽ hiển thị thời gian người dùng sử dụng các ứng dụng cụ thể thế nào, thời gian được thống kê theo ngày hoặc theo tuần. Dựa vào những thông kê này người dùng có thể điều chình thời gian sử dụng các ứng dụng sao cho hợp lý và hiệu quả.

Cập nhật FaceID

iOS 12 sẽ cho phép thêm diện mạo thay thế. Người dùng có thể tạo thêm một FaceID thứ 2 (ví dụ như của vợ, con…) để mở khóa điện thoại. Tính năng này khá tương tự như trên iOS phiên bản cũ khi cho phép người dùng thêm vân tay khác để mở khóa.

Hiệu năng tốt, mượt mà, ổn định hơn

Trải nghiệm thực tế cho thấy iOS 12 mang lại sự mượt mà, ổn định và gần như không thấy có lỗi còn tồn tại ở phiên bản Beta.

Tóm lại, phiên bản chính thức của iOS 12 không có nhiều khác biệt so với phiên bản Beta ngoại trừ việc mang lại trải nghiệm mượt mà hơn, không còn lỗi lag giật, thời lượng pin tối ưu tốt hơn, ổn định hơn và hoàn thiện các tính năng của phiên bản Beta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *