Đánh giá đồng hồ Omega Seamaster 300 Spectre phiên bản giới hạn

Đánh giá Chuyên gia biển sâu Seamaster 300 Bóng ma phiên bản giới hạn đến từ Omega. Thừa hưởng truyền thống hào hùng của hãng đồng hồ có lịch sử gần 200 năm Omega, đồng hồ Omega Seamaster 300 mang theo mình một lịch sử trường kỳ trong câu truyện về hành trình dưới đại dương của những chiếc đồng hồ.

Trong ngày ra mắt phần phim thứ 24 về Siêu điệp viên 007 mang tên “Bóng ma – Spectre“, Omega cũng giới thiệu siêu phẩm đồng hồ Omega Seamaster 300 Spectre với số lượng bán ra giới hạn. Điệp viên 007 xuất hiện trên màn ảnh rộng đeo trên tay chiếc đồng hồ mạnh mẽ, cứng cấp và sang chảnh, mang danh thế vượt dòng thời gian,là bản nâng cấp của những đường cong và sự cách tân trong vẻ bể ngoài, chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300 Spectre.

Omega Seamaster 300 Spectre được sản xuất với tiêu chuẩn siêu bền của quân đội

Chiếc đồng hộ độc đáo này là mẫu đồng hồ mà James Bond đeo xuyên suốt trong tập phim Spectre. Xuất hiện với vỏ ngoài làm từ thép không gỉ bóng loáng, quai đồng hồ sọc pha trộn đen và xám kiểu Nato, kiểu dáng và chất liệu thường dành riêng cho các binh sĩ trong khối Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương – những người phải thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, đòi hỏi phải có một chiếc đồng hồ vô cùng bền bỉ và mạnh mẽ.

Theo một nguồn tin chưa xác thực, bên cạnh chiếc quai đồng hồ kiểu Nato thì khách hàng khi mua Omega Seamaster 300 Spectre sẽ được kèm theo một chiếc quai đồng hồ làm bằng kim loại cao cấp màu bạc.

Bên trong của chiếc Omega Seamaster 300 được cung cấp năng lượng bởi cỗ máy Omega Master Co-Axial 8400, một cỗ máy chuyển động cách tân với khả năng duy trì chuyển động một cách chính xác ngay cả trong môi trường có lực từ trường lên tới 15000 Gauss, điều mà rất ít đồng hồ trên thế giới có thể làm được.

Chiếc đồng hồ này đánh dấu lần đầu tiên một mẫu đồng hồ được đeo bởi điệp viên 007 chỉ phát hành với phiên bản giới hạn. Phiên bản đồng hồ được phát hành có mặt đồng hồ màu đen, kim giây mang hình dáng một thanh kẹo mút – một nét đáng yêu trong chiếc đồng hồ mạnh mẽ đầy nam tính. Tương tự như phiên bản nguyên mẫu Seamaster 300, chiếc đồng hồ này cũng bao gồm kim chỉ giờ hình mũi tên với phần đầu mở rộng, cùng với hình tam giác đánh dấu giờ, logo hình khẩu súng của điệp viên 007 được điêu khắc trên phần kim loại của quai đồng hồ, phần nhan đề phim Spectre được khắc ở mặt sau.

Để hoàn thiện chiếc đồng hồ này, phần vành bao ngoài có các chỉ số đo phút dùng khi lặn và được làm từ chất liệu ceramic bóng loáng kết hợp với siêu vật liệu liquid metal để làm cho chiếc đồng hồ này trở nên tuyệt đối cứng cáp, chịu được va đập vật lý và có thể hoạt động dưới sức ép nặng nề dưới đáy biển.

Đồng hồ Omega Seamaster là lựa chọn của Điêp viên 007 trong suốt 20 năm qua. Nhưng câu chuyện và bộ phim của chàng điệp viên này sẽ vấn tiếp diễn và phát triển theo thời gian, cùng với đó chiếc đồng hồ này sẽ theo chàng điệp viên trên mọi hành trình. Một điệp viên mạnh mẽ đeo trên tay một chiếc đồng hồ vô cùng cứng cáp và đẳng cấp, đó là một sự kết hợp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *