Đánh giá Casio World Time AE1200WHD sau 1 năm sử dụng

Hôm nay, chuyên mục đánh giá đồng hồ cũ sẽ cùng các bạn review chiếc đồng hồ đã làm mưa làm gió trong suốt hơn 1 năm qua Casio World Time AE1200WHD bởi tính hữu dụng, thể thao, mức giá rất rẻ và còn kích thích hơn khi nó được thay thế dây đeo bằng dây da. Vậy sau một năm sử dụng, chiếc đồng hồ đến từ “huyền thoại Casio” sẽ như thế nào?

Sau khoảng 1 năm sử dụng chiếc đồng hồ Casio World Time AE1200WHD bộ lộ những ưu/nhược điểm gì?

Nhược điểm

Mặt đồng hồ và dây nguyên bản rất dễ xước

Dây nguyên bản của chiếc đồng hồ này là dây kim loại được làm từ nhôm và rất dễ bị xước, chỉ cần đeo trên tay một vài tiếng là đã có thể xuất hiện những viết xước giăm.

Thay thế dây da giúp chiếc đồng hồ thanh lịch, sang trọng hơn

Để khắc phục chất lượng không tốt của dây nguyên bản nhiều người sau khi mua chiếc đồng hồ này đã độ sang dây da bò, sự kết hợp này vô tình lại khiến chiếc đồng hồ giá rẻ trở nên sang trọng và thanh lịch hơn đáng kể.

Mặt đồng hồ cũng là chi tiết rất dễ bị xước

Nhược điểm tiếp theo, mặt đồng hồ là chi tiết chỉ được làm bằng nhựa và cũng vô cùng dễ xước và đây cũng là nhược điểm lớn nhất của chiếc đồng hồ này. Để khắc phục nhược điểm này, người dùng hoàn toàn có thể độ lên được mặt kính cường lực cho khả năng chống xước tốt hơn. Tuy nhiên, có nhiều người chia sẻ, sau khi độ lại mặt đồng hồ thì khả năng kháng nước, kháng bụi lại giảm đi, thế nên các bạn cũng nên cân nhắc trước khi độ nhé!

Ưu điểm

  • Sau hơn 1 năm sử dụng, nếu giữ gìn thì chiếc Casio World Time AE1200WHD vẫn có vẻ ngoài khá nuột, các chi tiết trên thân máy hầu khi không khác mấy khi còn mới.
  • Còn phải kể đến những tính năng khá hay của chiếc đồng hồ này như lịch quốc tế, lịch vạn niên, hiển thị chi tiết ngày – tháng – năm, giờ – phút – giây theo nhiều kiểu khác nhau, hẹn giờ báo thức ở 5 thời điểm khác nhau cùng với tính năng bấm giờ thể thao vẫn hoạt động rất trơn tru.
  • Casio World Time AE1200WHD cũng có tính năng hỗ trợ xem đồng hồ trong bóng tối bằng cách bật sáng nền và độ sáng này rất cao giúp người dùng có thể nhìn rõ ràng từng chi tiết thông tin trên mặt đồng hồ và tính năng này có thể nói gần như không thể hỏng.
  • Pin của chiếc đồng hồ này lên tới 10 năm và người dùng yên tâm sử dụng đến khi không còn muốn sử dụng nó nữa thì thôi.

Tóm lại sau một thời gian tương đối dài sử dụng thì chỉ có một điểm đáng chê trên chiếc đồng hồ Casio World Time AE1200WHD này chỉ là dễ bị xước cả ở dây đeo và mặt đồng hồ. Còn lại, đây xứng đáng là chiếc đồng hồ tốt nhất trong mức giá trên dưới 1 triệu đồng? Còn các bạn nhận xét gì về chiếc đồng hồ này? Hãy comment để lại ý kiến bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *