Đánh giá Apple Watch Series 3

Được ra mắt cùng thời điểm với iPhone X nên dường như mọi người quên đi 1 sản phẩm khác của Apple cũng có tính cách mạng không kém đó là Apple Watch Series 3 với nhiều thay đổi, cải tiến về chất lượng. Trong bài viết hôm nay, Kênh Đánh Giá sẽ cùng độc giả đánh giá những cải tiến được Apple nâng cấp cho Apple Watch Series 3 nhé!

Apple Watch Series 3 có 2 kích thước là Size 38 hoặc Size 42. Hộp đi kèm sẽ gồm 3 dây đồng hồ, trong đó 1 dây là cố định, 2 dây còn lại có thể thay thế cho nhau, tùy theo kích thước tay của bạn. Trong hộp còn có sợi dây sạc chuẩn Qi với đầu sạc tròn, có nam châm dùng để hút chiếc đồng hồ khi sạc. Thiết bị sạc này của Apple Watch không thể dùng được cho iPhone hay các thiết bị khác nhà Apple mặc dù cùng chuẩn.

Thiết kế có thể là một yếu tố khiến người hâm mộ hơi thất vọng về Apple Watch Series 3. Nó có thiết kế và kích thước giống 100% so với Apple Watch Series 2. Đó là lý do vì sao các bạn có thể sử dụng hệ sinh thái trên đồng hồ mà Apple từ khi hãng này cho ra Apple Watch. Mặt đồng hồ vẫn là màn hình Oled được mài 2.5D khiến màn hình lộ hẳn ra ngoài dẫn đến việc khả năng bảo vệ đồng hồ của mặt kính này rất thấp. Tuy nhiên, những tai nạn dẫn đến trầy xước, nứt, vỡ đồng hồ không xảy ra nhiều nên các bạn cứ thoải mái mà sử dụng.

Apple Watch Series 3 có bộ xử lý lõi kép mới mang lại hiệu suất tốt hơn 70% so với thế hệ trước, cũng như một chip W2 mới giúp nâng khả năng kết nối không dây, Bluetooth, nâng cao khả năng sử dụng năng lượng. Ăng ten chính là màn hình hiển thị và dung lượng pin đủ cho 1 ngày sử dụng năng động.

Trên phiên bản thấp nhất của Apple Watch Series 3 (329$) chỉ có chip GPS và những cảm biến khác chứ không có tính năng eSim như trên bản cao cấp hơn. Tính năng eSim cho phép người dùng sử dụng số điện thoại di động ngay trên chiếc đồng hồ để nghe gọi điện thoại, sử dụng 4G, Data để nghe nhạc trên Apple Music. Đây có thể nói là tính năng đáng giá nhất của chiếc đồng hồ này khi nó có sim mà không cần thẻ sim, có thể cho phép người dùng tùy ý thay đổi, lựa chọn theo nhà mạng. Tuy nhiên, trên phiên bản thấp cấp bạn vẫn có thể tải nhạc rồi kết nối Air Pod để nghe bình thường.

Sản phẩm Apple Watch Series 3 cũng hướng đến đối tượng khách hàng thường xuyên tập thể dục nên nó cũng có khả năng chống nước. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này khi đi bơi, nó có những ứng dụng để đo những thông số khi bạn bơi. Tính năng đo nhịp tim của Apple Watch Series 3 có phần cứng để hoạt động tốt với Watch OS 4, tính năng đo nhịp tim này phức tạp hơn, không chỉ đơn giản là đo nhịp tim thông thường mà nó còn đo được tốc độ tăng đột ngột hoặc giảm đột ngột của nhịp tim mà cảnh báo cho người dùng. Điều đó có giúp cho các vấn đề phát hiện tình trạng sức khỏe sớm hơn bao gồm cả đột quỵ, một vấn đề rất nguy hiểm với sức khỏe của chúng ta.

Nhìn chung, Apple Watch Series 3 là một sản phẩm rất thú vị của Apple và hiện tại gần như Apple đang dẫn đầu thị trường smart watch trên thế giới. So với thế hệ trước thì thế hệ thứ 3 của Apple Watch có khá nhiều nâng cấp đáng giá về tính năng và cấu hình nhưng lại chẳng có thay đổi gì về thiết kế kiểu dáng bên ngoài. Bạn có muốn sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3 không? Hay bạn có sẵn sàng nâng cấp chiếc Apple Watch đời cũ của mình lên thế hệ mới này trong khi thiết kế chằng có gì thay đổi không? Hãy comment để chia sẻ ý kiến của các bạn bên dưới nhé!

>>> Mua Apple Watch Series 3 giá tốt nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *