Cuối năm nay laptop sẽ được trang bị card đồ họa NVIDIA siêu mạnh

Thông tin về việc Gigabyte sẽ ra mắt card đồ họa NVIDIA sử dụng GPU GeForce trang bị cho laptop sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018 đã làm nức lòng fan hâm hộ dòng laptop gaming – Máy tính xách tay chơi game.

Trong khi các game thủ và các PC builder – những người có đam mê tự dựng case máy tính cấu hình khủng vẫn còn đang mong chờ thế hệ tiếp theo của card đồ họa GeForce đến từ NVIDIA thì những người yêu thích dòng laptop gaming cũng được nhận tin tốt từ Gigabyte về việc Card đồ họa tích hợp sử dụng dòng GPU GeForce thế hệ kế tiếp sẽ được trang bị cho laptop vào cuối năm nay.

Đối tượng sẽ được nâng cấp card đồ họa NVIDIA siêu mạnh

Thành viên có nickname Atom80 trên diễn đàn OCUK – người đại diện của Gigabyte xác nhận: “Hãng sẽ không thực hiện bất cứ thay đổi nào cho dòng máy tính xách tay AORUS hiện tại, tất cả mọi bản nâng cấp của những sản phẩm này không được công bố trước khi dòng GPU mới xuất hiện vào cuối năm nay.

Đoạn trả lời đầy gợi ý của Gigabyte về loại VGA tích hợp trên laptop mới sẽ ra mắt cuối năm 2018.

Hiện tại, những thông tin đưa ra vẫn chỉ là dự đoán, những sản phẩm được trang bị card đồ họa sử dụng GPU mới của NVIDIA vẫn là ẩn số. Nhưng những người hâm mộ đều có thể đoán được đó chắc chắn phải làm những sản phẩm cao cấp, giống với những sản phẩm sử dụng Volta, và được tinh chỉnh, thiết kế dành cho game thủ.

Như thường lệ, dòng card tích hợp của GeForce luôn xuất hiện sau khi các biến thể của máy tính để bàn được ổn định trên thị trường. Phải chăng các sản phẩm card đồ họa mới dành cho PC phải xuất hiện một vài tháng trước đó? Hãy chờ đợi xem NVIDIA đang dự định gây ra biến động gì trong nửa cuối năm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *