Chớ tải Fortnite Mobile cho Android mà rước họa vào thân

Fortnite đang nổi lên như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PlayerUnknown’s Battlegrounds vậy nên rất nhiều người dùng smartphone cũng rất đang nóng lòng được chơi trò này trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, hiện tại, Epic Games mới chỉ ra mắt Fortnite Mobile trên iOS, bất kỳ file APK nào của Fortnite Mobile đều có thể chưa virus hoặc phần mềm gián điệp.

Theo như Epic Games thông báo thì Fortnite Mobile sẽ có phiên bản dành cho Android vào mùa hè năm nay. Chính vì không biết chính xác thời điểm mà phiên bản Android của Fortnite Mobile sẽ chính thức ra mắt nên nhiều người đã dính bẫy virus từ rất nhiều ứng dụng APK của tựa game Fortnite Mobile xuất hiện trên các diễn đàn và mạng xã hội. Để ngụy trang những file APK của tựa game Fortnite Mobile trên Android đều có lời giới thiệu là phiên bản thử nghiệm nhưng có đầy đủ tính năng.

Điều nguy hiểm ở đây theo như blogger công nghệ Corbin Davenport chia sẻ “tất cả các file APK để cài Fortnite Mobile hiện tại đều là giả mạo và có các vấn đề về bảo mật”.

Những file APK đặt tên dưới dạng Fortnite Mobile có thể chứa phần mềm mã độc và lây nhiễm vào smartphone của bạn sau khi cài đặt. Một số file APK khác có thể đánh cắp tài khoản Fortnite của bạn khi đăng nhập.

Theo thông tin chính thức từ Epic Games thì họ vẫn chưa ra mắt phiên bản Android của tựa game Fortnite, vậy nên toàn bộ các ứng dụng APK hiện có đều là giả mạo. Chính vì vậy, người chơi chớ nên nôn nóng và hãy chịu khó chờ đợi một thời gian ngắn nữa và đừng tải xuống bất kỳ file APK nào liên quan đến Fortnite nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *