Cảm nhận nhanh về iPhone 8 Plus (PRODUCT) RED

iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED là bộ đôi iPhone mới nhất vừa được Apple ra mắt. Những sản phẩm màu đỏ của Apple nói chung –  (Product) RED khi bán ra sẽ được trích một phần lợi nhuận để ủng hộ quỹ phòng chống HIV-AIDS có tên gọi là RED.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm tên tay chiếc điện thoại iPhone 8 Plus (PRODUCT) RED đó là nó thực sự rất đẹp, rất thu hút. Màu đỏ trên iPhone 8/8 Plus đẹp hơn so với màu đỏ trên iPhone 7/7 Plus của năm ngoái. Có thể màu đỏ khi kết hợp với mặt kính của 8/8 Plus vẫn cho độ tươi nhưng không quá gắt gây khó chịu và đặc biệt làm nổi bật thêm độ bóng, sang trọng cho chiếc điện thoại. Khi nghiêng máy ở các góc độ khác nhau hay khi cường độ ánh sáng chiếu vào khác nhau thì độ đậm nhạt của màu đỏ cũng thay đổi theo, khá là thú vị. Mặt lưng nổi bật với logo táo cùng hàng chữ iPhone (PRODUCT) RED màu bạc trên nền đỏ rất tương phản và thu hút.

Mặt trước của máy là màu đen thay vì màu trắng như trên iPhone 7/7 Plus RED năm ngoái, điểm thiết kế mà rất nhiều người than phiền về tính thiếu tinh tế. Như vậy, một lần nữa Apple cho thấy họ cũng biết lắng nghe người dùng. Việc kết hợp mặt trước đen với mặt lưng màu đỏ rõ ràng rất cá tính và đồng thời làm cho phần lưng màu đỏ thêm phần thu hút.

Về cấu hình, thiết kế, giá bán thì không khác gì (đấy là Apple công bố về Việt Nam giá có thể khác rất nhiều) với bản thông thường cho nên chúng ta không cần phải nhắc tới nữa, bài viết này chỉ đơn giản là đánh giá cảm quan khi được trên tay chiếc điện thoại mới nhất họ nhà Táo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *