Cách phân biệt đồng hồ DW (Daniel Wellington) chính hãng là thật hay giả

Như các bạn đã biết, hiện nay đồng hồ DW (Daniel Wellington) đang là trào lưu của giới trẻ và được rất nhiều bạn trẻ săn đón, tìm mua. Cũng chính vì vậy mà hiện tại đồng hồ DW cũng đã xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng giả gây ra sự hoang mang cũng như thiệt hại nghiêm trọng cho người mua đồng hồ. Hôm nay, Kênh Đánh Giá sẽ mách cho các bạn cách phân biệt đồng hồ DW chính hãng hay là hàng giả nhé!

Nếu bạn là người không rành về thương hiệu đồng hồ DW này thì bạn khó lòng có thể nhận biết được đồng hồ đó có phải là hàng DW nhái khay không. Bởi lẽ, hiện nay công nghệ làm hàng nhái cũng đã đặt tới trình độ hết sức tinh vi và tỉ mẩn. Những chiếc đồng hồ DW nhái, giả có vẻ ngoài có thể nói là giống đến trên 90% so với đồng hồ chính hãng. Vậy làm sao để phân biệt được chiếc đồng DW của bạn là hàng chính hãng hay hàng giả?

Cách phân biệt đồng hồ DW chính hãng

Thứ nhất, bạn hãy nhìn vào logo và tên thương hiệu trên mặt đồng hồ. Đối với đồng hồ DW chính hãng nét chữ rất thanh mảnh, sắc nét. Còn trên chiếc đồng hồ DW nhái thì thường thô, đậm, không sắc nét bằng hàng chính hãng.

Thứ 2, bạn hãy so sánh khóa của đồng hồ. Khóa của chiếc đồng hồ DW chính hãng thường nhỏ hơn khóa của chiếc đồng hồ DW giả. Logo DW trên khóa của chiếc đồng hồ chính hãng được in chìm, sắc nét, sờ vào thấy rõ độ gợn của việc khắc vào kim loại. Logo DW trên khóa của chiếc đồng hồ nhái chỉ được mài mờ với độ sâu rất hạn chế, cảm quan sờ vào các bạn có thể nhận biết được ngay. Thêm nữa, trên khóa của chiếc DW nhái sẽ có thêm một khoảng hõm để gài móc trong khi chiếc DW lại không có chi tiết này. Tương tự như vây. trên các bộ phận khác của chiếc đồng hồ DW được khắc logo thì bao giờ logo trên chiếc đồng hồ DW chính hãng cũng được khắc sâu hơn, sắc nét hơn, thẩm mỹ hơn.

Thứ 3, so sánh về độ dày. Trong chiếc đồng hồ DW chính hãng là bộ máy Miota của Nhât nên nó mỏng và tinh tế hơn nhiều so với chiếc đồng hồ nhái.

Thứ 4, tháo phần dây của chiếc đồng hồ ra và nhìn vào phần mặt sau của đồng hồ. Chiếc đồng hồ DW chính hãng có nắp mặt sau và chữ in trên đó rất sắc nét, đều nhau tăm tắp, nắp không có hiện tượng nghiêng lệch như trên chiếc nhái. Thanh chốt dây trên chiếc đồng hồ DW nhái cũng rất lỏng lẻo dễ bị tuột ra, còn trên chiếc DW thì bộ phận thanh chốt này rất cứng, chắc chắn và to hơn.

Thứ 5, so sánh nút chỉnh giờ của đồng hồ. Khi rút nút chỉnh này ra trên mẫu đồng hồ DW nhái cho cảm giác rất dễ, lỏng lẻo, có thể dễ dàng rung lắc cái nút này. Điều này cho thấy, bộ máy và nút điều chỉnh trên chiếc DW rất lỏng lẻo. Nút điều chỉnh giờ trên hàng chính hãng cho cảm giác rất chắc chắn kể cả việc bạn muốn rút ra cũng sẽ cảm nhận được ngay sự chắc chắn của nó. Bạn không thể rung lắc được nút chức năng này trên một chiếc đồng hồ DW chính hãng, khi bạn ân nút này vào nó còn phát ra âm thanh “cạch” thể hiện sự ăn khớp của nút với thân máy.

Trên đây là những cách đơn giản nhất để các bạn có thể phân biệt một chiếc đồng hồ DW là hàng chính hãng hay là hàng nhái. Tuy nhiên, mọi cách phân biệt chỉ ở mức tương đối vì có những chiếc đồng hồ DW nhái ở mức cao cấp thì rất khó để nhận ra bởi vì nó giống gần như tuyệt đối với chiếc đồng hồ chính hãng. Chính vì lẽ đó, lời khuyên tốt nhất cho các bạn khi muốn mua một chiếc đồng hồ DW chính hãng thì hãy tới những địa chỉ bán đồng hồ uy tin để chọn mua.

Chúc các bạn chọn được chiếc đồng hồ ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *