Bảng giá iPhone tháng 8/2018, thấp kỷ lục

Nói về sức hút của iPhone tại thị trường Việt Nam thì dòng điện thoại này luôn thuộc top dẫn đầu cho dù là máy mới, mãy cũ, máy xách tay, máy chính hãng hay kể cả máy lock. Nhưng có lẽ sôi động hơn cả đó là thị trường iPhone cũ. Hôm nay, Kênh Đánh Giá sẽ tổng hợp có các bạn bảng giá iPhone được cập nhật trong tháng 7/2018, phải nói giá iPhone hiện tại thấp chưa từng có.

Đầu tiên là iPhone 6, hiện tại mức giá của chiếc iPhone rẻ nhất được đề cập hôm nay là iPhone 6 cũ bản quốc tế chỉ khoảng 3 triệu 500 nghìn đồng, bản Lock thì chỉ khoảng 2 triệu 200 nghìn. iPhone 5S vẫn còn sức hút nhưng thời điểm này nên bắt đầu bảng giá bằng iPhone 6 là phù hợp vì dù sao iPhone 5S cũng đã hơi cũ quá rồi. iPhone 6 hiện tại cũng đã 4 năm tuổi nhưng thiết kế lại chưa hề bị lỗi mốt vì nó gần như giống hệt chiếc iPhone 8 với thiết kế bo tròn quen thuộc. Bên trong chiếc iPhone 6 là chip Apple A8, Ram 1GB, nền tảng iOS được tối ưu, cập nhật iOS 11 thoải mái.

iPhone 6 Plus, người anh em ra đời cùng iPhone 6. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người thích màn hình lớn, pin khỏe hơn. Ngoài ra iPhone 6 Plus còn được Apple hỗ trợ thêm công nghệ chống rung quang học OIS cho chất lượng hình ảnh đẹp hơn và chế đọ quay phim chậm Slowmotion tốc độ 240 hình/giây tăng thêm điểm cộng về giá cho máy khá nhiều. Giá iPhone 6 Plus hiện tại cũng đã giảm rất mạnh từ 6,8 triệu tháng 12/2017 xuống còn khoảng 4,2 triệu đồng vào tháng 7/2018. Đây là mức giá cũng có thể nói rất phải chăng cho phiên bản quốc tế vận hành mượt mà, ổn định, nâng cấp iOS thoải mái.

>>> BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY NHỮNG CHIẾC IPHONE 6/6 PLUS RẺ NHÂT, TỐT NHẤT TẠI ĐÂY <<<

Thành viên thiếp theo trong gia đình iPhone cũng nằm trong diện giảm giá đó là iPhone 6S/6S Plus. Giá chỉ còn khoảng 4,2 triệu đồng cho bản quốc tế, iPhone 6S cũ đánh bại các đối thủ trong tầm giá đến từ Xiaomi, OPPO, Samsung với con Chip Apple A9, Ram 2GB, nâng cấp iOS 11 “ngon lành”. iPhone 6S vẫn đủ khả năng sử dụng tốt trong vòng 2 – 3 năm tới. Nếu am hiểu về dòng khóa mạng thì người dùng có thể mua iPhons 6S khóa mạng với giá chỉ khoảng 3,2 triệu đồng. Ở tầm giá khoảng 5,5 triệu, iPhone 6S Plus quốc tế là lựa chọn “cực kì ngon”. Mọi thứ trên iPhone 6S Plus đều tương tự như trên iPhone 6S nhưng vượt trội ở kích thước màn hình và dung lượng pin, thế nên đây là sản phẩm dành cho những người dùng thích “to & khỏe”.

>>> BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY NHỮNG CHIẾC IPHONE 6S/6S PLUS RẺ NHÂT, TỐT NHẤT TẠI ĐÂY <<<

Cái tên tiếp theo là iPhone 7 Plus. Khoảng 2 – 3 tháng trước iPhone 7 Plus có giá khoảng 12,6 triệu đồng nhưng hiện tại giá của nó chỉ khoảng 10 triệu đồng. Theo Kênh Đánh Giá thì iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại iPhone cũ đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Một phần vì nó còn mới để có những trải nghiệm thú vị, chẳng hạn như camera kép, một phần nữa là giá đã tốt hơn rất nhiều so với lúc mới ra mắt và chênh lệch với giá máy mới cũng khá cao để chúng ta tích kiệm được một khoản kha khá. Đặc biệt, iPhone 7 Plus bản thấp nhất cũng có dung lượng ổ cứng 32GB chứ không còn 16GB như trước, chip Apple A10 mạnh mẽ, màn hình 5,5inch đủ to, camera kép không thể chê về chất lượng.

>>> BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY NHỮNG CHIẾC IPHONE 7/7 PLUS RẺ NHÂT, TỐT NHẤT TẠI ĐÂY <<<

Một thống kê hiện tại cho thấy 78,5% người mua iPhone cũ có độ tuổi dưới 28. Điều đó cho thấy iPhone cũ có sức hút rất lớn với giới trẻ. Một phần những chiếc iPhone cũ vẫn mang đến trải nghiệm tốt trong thời gian dài, một phần là giá bán của iPhone cũ cũng đã rất tốt (có thể là nhờ sự cạnh tranh đến từ những hãng khác), thêm một phần nữa là chính sách bảo hành, hậu mãi của các cửa hàng hiện này cũng khá tốt để người dùng yên tâm mua và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *