AirPods 2 sắp ra mắt sẽ có gì mới

Vào thời điểm ra mắt chiếc tai nghe AirPods năm 2016, Apple đã phải nhận không ít lời chê bai và cả những nghi ngại về độ thẩm mỹ, độ tiện dụng của sản phẩm này. Tuy nhiên điều đó có vẻ đã thay đổi rất nhiều. 

Tai nghe sử dụng công nghệ Bluetooth của Apple có thiết kế khá lạ tại thời điểm ra mắt và giá thành khá cao, khiến nhiều người dùng tỏ ra nghi ngại. Nhưng trái với những nghi ngại, AirPods lại cho thấy sự tiện dụng và chất lượng âm thanh khi kết hợp với iPhone, iPad và dần trở nên phổ biến. Thiết kế khác lạ lại là đặc điểm nhận diện cho AirPods, một đặc điểm mà người dùng các sản phẩm của Apple vốn rất tự hào.

Với việc Apple sắp ra mắt AirPods thế hệ tiếp theo, người hâm mộ cũng rất háo hức chờ đón xem tai nghe thế hệ tiếp theo có những thay đổi gì. Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích thường xuyên cung cấp tin đồn chính xác về Apple, đã hé lộ thông tin về AirPods 2 với nhiều thay đổi.

  • AirPods 2 có thể sẽ có nút gọi trợ lý ảo Siri.
  • Tai nghe AirPods mới có thể được trang bị chip Bluetooth đời mới, giúp kết nối nhanh hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn.
  • Gần đây Apple cũng công bố hộp đựng AirPods có khả năng sạc không dây. Hộp đựng thế hệ đầu tiên cần phải cắm dây mới sạc được.
  • Apple sẽ bán riêng hộp sạc không dây trong năm nay. Điểm khác biệt giữa hai loại hộp là hộp không dây có thêm đèn LED nhỏ.
  • Những tin đồn từ Nhật Bản cũng cho thấy hộp đựng AirPods 2 còn có thể dùng để sạc cho điện thoại.
  • Không dừng lại ở đó, Apple hiện đã phát triển AirPods thế hệ 3 với khả năng chống nước, có thể ra mắt vào năm 2019. Hiện chỉ có iPhone và Apple Watch có thể chống nước.

AirPods năm 2019 thậm chí còn có một số tính năng cao cấp khác như khử ồn hay đo nhịp tim, và giá bán sẽ cao hơn mức 159 USD hiện tại.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang phát triển một dòng tai nghe over-ear với chất lượng rất cao, có thể ra mắt năm 2019. Tai nghe này sẽ được phát triển từ đầu chứ không dựa trên sản phẩm của Beats, thương hiệu Apple sở hữu.

AirPods 2018 có thể sẽ được giới thiệu cùng trong sự kiện iPhone vào tháng 9. Cách đây 2 năm, AirPods thế hệ đầu cũng được giới thiệu cùng iPhone 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *