10 thương hiệu ô tô hot nhất trên Instagram

Instagram là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Do vậy, các hãng xe ô tô nổi tiếng cũng tận dụng mức độ phổ biến của mãng xã hội này để quảng bá thương hiệu của mình. Với những thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới, tải khoản Instagram của họ có vài triệu đến vài chục triệu người theo dõi không có gì là bất ngờ. Sau đây, Kênh Đánh Giá sẽ đưa ra cho các bạn danh sách 10 thương hiệu ô tô được theo dõi nhiều nhất (hot nhất) trên Instagram.

Danh sách 10 thương hiệu ô tô hot nhất trên Instagram

10. Jeep

Đứng ở vị trí thứ 10 là Jeep, thương hiệu ô tô đến từ Mỹ với 10 triệu hashtag cùng 2,7 triệu người theo dõi. Lượng người theo dõi Jeep không chỉ đến từ Mỹ mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Jeep Wrangler là chiếc xe được yêu thích nhất của Jeep trên Instagram.

9. Lamborghini

Lamborghini, thương hiệu siêu xe đến từ Italia đứng vị trí thứ 9 với gần 10,5 triệu hashtag và số lượng người theo dõi là 12,7 triệu người. Với những ai đam mê, yêu thích siêu xe thì không ai không biết đến Lamborghini, thương hiệu này luôn có một sức hút khó cưỡng lại. Siêu xe được nhiều người dùng Instagram yêu thích nhất của Lamborghini là dòng xe Lamborghini Aventador.

8. Porsche

Thương hiệu xe sang thể thao đến từ Đức – Porsche lừng danh khắp thế giới lại càng nổi tiếng hơn khi được Steve Jobs nhắc đến như một hình mẫu phát triển mà Apple phải học tập. Mặc dù lượng người theo dõi ít hơn Lamborghini, thế nhưng Porsche lại được nhiều người dùng Instagram nhắc đến với số lượng hashtag là 11,4 triệu, con số này cho thấy mức độ quan tâm cực lớn của mọi người đến thương hiệu ô tô này. Porsche 911 là chiếc xe được nhiều người dùng gọi tên nhất trên Instagram của thương hiệu Porche.

7. Toyota

Thương hiệu ô tô lớn nhất thế giới đến từ Nhật này chỉ có vỏn vẹn 1 triệu người theo dõi, tuy nhiên thương hiệu xe Toyota lại phủ sóng khắp toàn cầu với hơn 12,6 triệu hashtag trên Instagram. Mẫu xe được người dùng Instagram yêu thích nhất của Toyota là dòng xe bán tải Tacoma.

6. Mercedes-Benz

Không hề ngạc nhiên khi Mercedes-Benz có lượng người theo dõi (follow) và nhắc đến (hashtag) khủng khiếp cụ thể là 13,3 triệu người follow cùng 13,1 triệu hashtag. Mẫu xe được yêu thích nhất của thương hiệu xe sang đến từ Đức là Mercedes-AMG với 1,4 triệu hashtag.

5. Ferrari

Siêu ngựa xứ Italia cũng có tới 7,5 triệu người theo dõi và lượng hastag khủng khiếp 13,2 triệu, giúp Ferrari đứng vị trí thứ 5 trong danh sách. Có mấy ai trong đời lại chẳng từng mơ ước được một lần cưỡi lên chú ngữa bất kham Ferrari.

4. Audi

Cũng tương tự Ferrari dù không có lượng người theo dõi hoành tráng, thương hiệu xe sang Audi đến từ Đức vẫn bứt phá trong bảng xếp hạng nhờ 13,3 triệu hashtag. Đáng ngạc nhiên, mẫu được nhắc đến nhiều nhất của Audi trên Instagram lại là Q7.

3. Ford

Thêm một thương hiệu xe đến từ Mỹ – Ford, xếp thứ 3 trong danh sách. Ford chỉ có 3,4 triệu người theo dõi, tuy nhiên thương hiệu xe Mỹ này vẫn đứng hạng thứ 3 nhờ 16,4 triệu hashtag trên Instagram. Không lạ gì khi Ford Mustang là chiếc xe được yêu thích nhất của thương hiệu này.

2. Honda

Là thương hiệu ô tô Nhật thứ 2 trong danh sách, Honda đứng vị trí rất cao nhờ 21,8 triệu lần hashtag. Số lượng người theo dõi Honda chỉ chỉ 2,5 triệu, ở mức trung bình khi so với những thương hiệu khác. Nhưng rõ ràng Honda đã làm rất tốt khâu quảng bá thương hiệu khi toàn thế giới phải bàn luận về họ nhiều như vậy.

1. BMW

Xe ô tô Đức vẫn cho thấy họ dẫn đầu về công nghệ, thiết kế cũng như mức độ nổi tiếng. BMW là thương hiệu ô tô Đức thứ 4 góp mặt trong danh sách và là thương hiệu nổi tiếng nhất trên Instagram với số lượng người theo dõi khủng khiếp 15,5 triệu cùng 27,9 triệu lượt hashtag. Tuy vượt mặt được Mercedes-Benz trên Instagram nhưng ngoài đời BMW vẫn đang phải bám đuôi Mercedes-Benz về doanh số toàn cầu trong suốt 2 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *